Yên tâm đặt vòng tránh thai tại Sản phụ khoa Vietmec Thanh Xuân

Biện pháp đặt vòng tránh thai hiện đang là biện pháp tránh thai được rất nhiều chị em sử dụng bởi nhiều ưu điểm nổi trội

Phương pháp tránh thai này hiệu quả từ 95- 97%. Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, nhanh chóng và có kết quả kéo dài trong 5 năm. Phương pháp này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe chị em.

Tuy là thủ thuật không quá phức tạp nhưng để đảm bảo an toàn và đạt hiêuh quả tránh thai cao nhất chị em cần cân nhắc khi lựa chọn nơi làm.

Ngoài các bệnh viện công lập đầu ngành như phụ sản trung ương, phụ sản Hà Nội, Bạch Mai…nhưng chờ đợi rất lâu

Chị em có thể tham khảo các phòng khám tin cậy có giấy phép hoạt động rõ ràng. Gần đây các chị em cũng truyền tai nhau về Phòng khám Sản phụ khoa Vietmec Thanh Xuân khá uy tín trong lĩnh vực khám phụ khoa và thực hiện các biện pháp tránh thai.

Phòng khám công lập Sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec Thanh Xuân có những ưu điểm:

  • Trang thiết bị để tiến hành thủ thuật đặt vòng phải được đảm bảo về tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trước và sau khi thực hiện thủ thuật các thiết bị y tế phải được đảm bảo vô trùng. Dụng cụ tử cung luôn được bảo quản nghiêm ngặt, nguyên nhãn mác để đảm bảo hiệu quả tránh thai tốt nhất cho chị em.
  • Quá trình đặt vòng tránh thai phải theo đúng quy trình chuẩn, thăm khám sức khỏe trước khi tiến hành đặt vòng. Đặt vòng phải nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không có tình trạng nhiễm trùng sau đó, không đặt vòng lệch vị trí…
  • Với đội ngũ bác sĩ thực hiện đặt vòng tránh thaigiàu kinh nghiệm, với thâm niên trong nghề hơn 20 năm làm việc tại các bệnh viện sản phụ khoa lớn như: Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương, bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng… đảm bảo thủ thuật đặt vòng được diễn ra thuận lợi. Đồng thời thái độ của y bác sĩ thân thiện, sẵn sàng tư vấn cho chị em về dịch vụ.
  • Chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cơ sở sạch sẽ, thoáng mát, kín đáo
  • Chi phí đặt vòng hợp lý không chèn ép người bệnh, theo đúng quy định của Bộ y tế

Nói đến Phòng khám công lập sản phụ khoa Vietmec trên địa bàn thành phố Hà Nội đây hiện là một địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn dịch vụ đặt vòng tránh thai ở đây.

Chắc chắn Phòng khám sản phụ khoa Vietmec sẽ là địa chỉ uy tín giúp chị em có thể yên tâm hoàn toàn khi đang băn khoăn đặt vòng tránh thai ở đâu.

 

Để được tư vấn và khám chữa bệnh, chị em có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa theo địa chỉ sanphukhoahanoi.com, gọi điện đến số hotline (024) 62544933 – 0965758277 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 23 ngõ 282 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội ( nằm trong Trung Tâm Y Tế Quận Thanh Xuân).

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here