Tránh xa bao cao su “giả” nếu bạn không muốn bị “vô sinh”

Bao cao su là cách an toàn nhất hiện nay khi quan hệ. 1 chiếc bao cao su tốt sẽ giúp 2 bạn tránh được những điều không mong muốn và những căn bệnh truyền nhiễm đáng sợ… Thế nhưng trên thị trường hiện nay rất nhiều hàng nhái các hãng danh tiếng sản phẩm này. Cùng phòng tránh dùng “bao cao su giả” giúp 2 bạn “yêu” 1 cách trọn vẹn nhé!

Hiểm họa bao cao su giả mang lại:

  • Hàng kém chất lượng giảm khoái cảm cuộc “yêu”
  • bao cao su chất lượng kém có khả năng bị thủng, rách bất cứ lúc nào sẽ dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn hoặc lây nhiễm các bệnh tình dục như HIV, lậu, giang mai…
  • quy trình sản xuất bao cao su giả không an toàn, không được kiểm định về chất lượng, tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn và virus gây bệnh dẫn đến nguy cơ phát sinh, lây nhiễm các bệnh phụ khoa và ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, thậm chí vô sinh

Để tránh dùng bao cao su giả:

– Không nên sử dụng bao cao su có các dấu hiệu kém tin cậy như tên hãng sản xuất in trên bao bì không sắc nét, không có hạn sử dụng, khô do thiếu gel, màu sắc không đồng đều, mùi hóa chất hoặc cao su mạnh.

– Để đảm bảo sức khỏe, nên đến những hiệu thuốc được cấp giấy phép để mua bao cao su thật và được hướng dẫn sử dụng, tránh mua hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

– Ngoài ra, để bảo vệ bản thân khỏi nguy cơ mắc bệnh, nên duy trì đời sống tình dục lành mạnh, không quan hệ với người nghi ngờ mắc bệnh, kiểm tra thật kỹ bao trước khi sử dụng.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here