Tìm hiểu quy trình khám thai tổng quát định kì

Các mẹ bầu cùng tham khảo thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về quy trình khám thai tổng quát định kì nhé!

Bước 1: Hỏi bệnh và thăm khám lâm sàng

Bác sỹ thai thác thông tin tiền sử bản thân người mẹ và người thân trong gia đình. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành thực hiện thăm khám như đo chiều cao cơ thể, cân nặng, khám da liễu, đo huyết áp, khám tim phổi, khám bụng, đặt mỏ vịt để khám âm đạo…

Bước 2: Xét nghiệm cận lâm sàng HCG, máu, nước tiểu

Xét nghiệm máu thường quy (huyết đồ, nhóm máu, đường huyết, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh Rubella…), xét nghiệm nước tiểu 10 thông số. Ngoài ra có thể thực hiện các xét nghiệm khác nếu bác sỹ nghi ngờ mẹ và thai nhi có biểu hiện bất thường.

Bước 3: Chẩn đoán hình ảnh qua siêu âm

Người mẹ được tiến hành siêu âm để đánh giá tình trạng thai, kiểm tra quá trình phát triển, hình thái học của bé, xác định các thông số quan trọng nhằm tìm kiếm các dị tật bất thường.

Bước 4: Kết luận

Dựa trên những kết quả có được, bác sỹ đưa ra kết luận thai có đang phát triển tốt, có những tư vấn, hướng dẫn thích hợp cho người mẹ trong thời gian tới. Nếu có bất thường sẽ đưa ra phương pháp xử lý thích hợp…

 

Phòng khám Sản phụ khoa Chất lượng cao vietmec Thanh Xuân – Đơn vị y tế công lập bạn có thể yên tâm khám thai, siêu âm 4D, khám sản phụ khoa.

  • Được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Y tế Hà Nội.
  • Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa, bác sĩ siêu âm tốt nghiệp tại những trường Đại học Y chính quy danh tiếng, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám thai, siêu âm thai, khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa.
  • Máy móc, trang thiết bị nhập ngoại, hiện đại, tân tiến.
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, theo quy định của nhà nước.

Tại Vietmec Thanh Xuân, với cùng một mức tiền bỏ ra, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ khám, chữa bệnh sản phụ khoa uy tín và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ: Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec Thanh Xuân – Số 23 ngõ 282 Khương Đình, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội, hotline tư vấn, đặt lịch khám: (024) 62544933 – 0965758277

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here