SIÊU ÂM 4D KHÔNG NHỮNG KHÔNG CÓ HẠI CHO THAI NHI MÀ CÒN QUAN TRỌNG TRONG VIỆC KIỂM TRA SỨC KHỎE CỦA EM BÉ TRONG BỤNG

  • Siêu âm là hình thức tái tạo hình ảnh của thai nhi bằng sóng âm có tần số cao, nếu sử dụng ở mức độ vừa phải, hợp lý sẽ rất an toàn với thai nhi.
  • Siêu âm 4D không những không gây hại cho thai nhi, siêu âm thai còn rất cần thiết giúp bác sĩ theo dõi thai kì và phát hiện sớm nhiều nguy cơ có thể xảy ra ở mẹ và bé. Tuy nhiên, mẹ bầu không nên lạm dụng siêu âm quá nhiều lần mà nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ.
  • Có 3 mốc khám thai quan trọng thai phụ nên siêu âm 4D: Tuần thứ 11 – 13 để xác định độ mờ da gáy, tuần thứ 22 – 23 và tuần thứ 31 – 32 để kiểm tra hình thái thai nhi. Trong trường hợp đặc biệt, bác sĩ có thể chỉ định thêm vào các thời điểm khác nữa.
  • Ngoài ra, nếu mẹ bầu muốn lưu lại hình ảnh siêu âm 4D của con làm kỉ niệm thì nên thực hiện từ tuần thứ 24 trở đi vì lúc này hình ảnh thu được sẽ rõ nét và chân thực nhất. Với các thai phụ mang song thai, đa thai, thời điểm siêu âm lưu niệm tốt nhất vào khoảng tuần 24 đến 27.
  • Mẹ bầu cũng nên lựa chọn siêu âm thai tại những cơ sở khám và siêu âm thai uy tín, có bác sĩ siêu âm trình độ chuyên môn cao, hiểu biết rộng và y đức tốt để tránh những trường hợp kết quả siêu âm bị sai.

 

Vì sao nhiều mẹ bầu chọn phòng khám Sản phụ khoa Vietmec Thanh Xuân để khám thai???

Phòng khám Sản phụ khoa Chất lượng cao vietmec Thanh Xuân – Đơn vị y tế công lập bạn có thể yên tâm khám thai, siêu âm 4D, khám sản phụ khoa.

  • Được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Y tế Hà Nội.
  • Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa, bác sĩ siêu âm tốt nghiệp tại những trường Đại học Y chính quy danh tiếng, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám thai, siêu âm thai, khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa.
  • Máy móc, trang thiết bị nhập ngoại, hiện đại, tân tiến.
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, theo quy định của nhà nước.

Tại Vietmec, với cùng một mức tiền bỏ ra, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ khám, chữa bệnh sản phụ khoa uy tín và chất lượng nhất.

=============

👉Mọi thắc mắc cần tư vấn hay đặt lịch khám, quý khách vui lòng liên hệ:

🏥 Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec Thanh Xuân

Trung tâm y tế Quận Thanh Xuân- Số 23 ,ngõ 282 – Khương Đình, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

☎ Hotline: (024) 62544933 – 096.57.58.277

📩 website: sanphukhoahanoi.com

Email : sanphukhoavmec@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here