Sản phụ khoa Vietmec tự hào có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay

Với mong muốn mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất, phòng khám sản phụ chất lượng cao Vietmec Thanh Xuân luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại , nhập khẩu trực tiếp từ các nước Ý, Đức, Mỹ…

Chúng tôi có gì để cam kết chất lượng vượt trội ?

  1. Máy siêu âm GE Voluson P8

Máy siêu âm GE Voluson P8 là một trong những sản phẩm chất lượng cao của GE Healthcare, doanh nghiệp hàng đầu sản xuất, cung ứng trang thiết bị y tế trên thế giới.

Bằng việc đầu tư mua máy siêu âm GE Voluson P8, công nghệ ánh sáng HD màu hồng cho phép thực hiện các chế độ siêu âm từ 2D, 3D, 4D với hình ảnh sắc nét, sinh động, có giá trị cao trong chẩn đoán bênh, dị tật, hình thái thai nhi, bác sĩ tại Vietmec có thể phát hiện sớm các bất thường trong bệnh lý sản, phụ khoa. Dịch vụ siêu âm tại Vietmec nhờ thế luôn được đánh giá cao.

2. Máy soi cổ tử cung KTS LC – 9100CM

Máy soi cổ tử cung là một hệ thống có khả năng phóng đại hình ảnh ở cổ tử cung qua hệ thống camera và màn hình hiển thị chất lượng cao. Từ đó, bác sĩ có thể quan sát trực quan, chính xác, rõ ràng các tổn thương ở âm đạo và cổ tử cung để chẩn đoán bệnh và có hướng điều  trị kịp thời, hiệu quả.

Máy soi cổ tử cung LC 9100C tại Vietmec là thế hệ máy ứng dụng công nghệ hiện đại với chế độ soi Full HD, độ phân giải camera lên đến 1.200.000 pixel, cho hình ảnh sắc nét, chính xác, có thể nhìn thấy cả mạch máu dưới da, xác định được từng chi tiết nhỏ. Nhờ đó các bác sĩ tại Vietmec có thể chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh.

Bên cạnh đó LC 9100C còn được sử dụng để hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý sản phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ.

  1. Máy cắt đốt điện Sutron 120

Máy đốt điện Sutron 120 thuộc hãng LED Spa, nhập khẩu từ Ý có chức năng cắt và cầm máu mạnh. Đây là chức năng quan trọng nhất rong cắt đốt phụ khoa mà rất ít dao mổ điện hiện nay làm được.

Bên cạnh đó, máy đốt điện Sutron 120 có thể điều chỉnh được theo mong muốn, không giật điện, đầu dao lâu cháy, chống bám dính.

Loại máy này cho phép một phẫu thuật chuyên nghiệp nhờ vào các giải pháp thân thiện và an toàn thường được sử dụng. Sự kết nối của điện cực trung tính được liên tục theo dõi. Kiểm soát an toàn của bệnh nhân/tấm liên lạc bằng cách sử dụng phân chia điện cực trung tính.

Khả năng điều khiển bằng tay cầm các chức năng đầu ra cũng như việc cung cấp sản lượng điện, cho phép thực hiện các phẫu thuật mà không cần chuyển đi sự chú ý phẫu thuật viên từ các lĩnh vực phẫu thuật.

4. Máy xét nghiệm nước tiểu

Máy xét nghiệm nước tiểu bán tự động 11 thông số Combostik R50S mới 100% sản xuất năm 2016 – 2017, đạt tiêu chuẩn CE, ISO 13485:2003.

Xét nghiệm nước tiểu sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán rõ nhất tình trạng sức khỏe của bạn, đặc biệt là các cơ quan như thận, bàng quang, vùng chậu. Có nhiều chỉ số trong nước tiểu mà bác sĩ cần xét nghiệm để biết tình trạng sức khỏe của bạn như nồng độ pH, bạch cầu, nitrit, LEU, UBG, BIL…

Máy xét nghiệm nước tiểu 11 thông số là thiết bị được sử dụng tại nhiều phòng khám sản phụ khoa hiện nay. Riêng với máy Combostick R50S, nhờ tính năng tương thích với nhiều loại que thử Combostick nên máy có thể cho ra kết quả xét nghiệm nhanh, chính xác, rút ngắn thời gian chờ đợi cho bệnh nhân.

Thành quả Vietmec Thanh Xuân đạt được trong phục vụ khám chữa bệnh:

Không phải ngẫu nhiên, trong rất nhiều thiết bị y tế hiện đại, phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec lại lựa chọn những thiết bị y tế này cho người bệnh. Thông qua quá trình sử dụng, những thiết bị y tế này đã phát huy hết công năng, đem lại hiệu quả rõ rệt trên người bệnh.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại như vừa nêu trên, cùng với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dịch vụ điều trị bênh đa dạng và chi phí hợp lý, phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec được xem là một trong số những cơ sở y tế uy tín, đáng tin cậy cho người bệnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here