Lợi ích của việc “quan hệ” buổi sáng

Khả năng thụ thai có thể tăng cao hơn khi vợ chồng lựa chọn thời điểm quan hệ vào buổi sáng sớm là kinh nghiệm của nhiều chị em phụ nữ đã từng áp dụng

Quan hệ buổi sáng là hoạt động rất tốt, mang lại nhiều lợi ích về tinh thần, sức khỏe cho các lứa đôi:

  1. Làm chuyện buổi sáng giúp thư giãn

Việc quan hệ vào buổi sáng được xem là một hoạt động thể chất thú vị, giúp tâm trạng cả hai vợ chồng trở nên thoải mái hơn, dễ dàng “đối phó” với mọi thứ.

  1. Giúp vợ chồng trở nên “đẹp” hơn

Cả vợ chồng đều sẽ có được những lợi ích nhất định từ việc quan hệ vào buổi sáng. Cảm xúc thăng hoa trong cuộc yêu sẽ giúp sự tuần hoàn máu của bạn trở nên tốt hơn, đồng thời DHEA phát sinh sẽ khiến cho làn da trở nên mịn màng, căng bóng. Vì vậy, chúng ta sẽ cảm thấy trẻ trung, xinh đẹp hơn.

  1. Tình cảm vợ chồng gắn kết

Hai vợ chồng muốn gắn kết tình cảm vợ chồng có thể thay đổi các thói quen yêu. Và việc quan hệ buổi sáng sớm là một trong những gợi ý không nên bỏ qua.

  1. Có lợi cho sức khỏe

Ngoài những tác dụng kể trên, việc quan hệ vào buổi sáng còn giúp bạn giảm được những nguy cơ bệnh tật. Quan hệ buổi sáng giúp lượng immunoglobulin A trong cơ thể tăng lên, từ đó chức năng miễn dịch cho cơ thể cũng tăng theo. Điều này giúp chị em phụ nữ tránh được việc nhiễm virus.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn tránh được các bệnh truyền nhiễm.

  1. Hình thành thói quen sinh hoạt tốt: ngủ sớm- dậy sớm

Khi vợ chồng quen với việc duy trì quan hệ tình dục vào buổi sáng, cả hai sẽ hình thành thói quen đi ngủ sớm vào buổi tối để có thể dành thời gian “gần gũi” vào sáng hôm sau. Điều này rất có lợi cho sức khỏe, tạo thói quen sinh hoạt tốt

  1. Nam giới cảm thấy khỏe khoắn, tự tin

Chu kỳ hormone của nam giới thường thay đổi trong suốt cả ngày. Đối với hầu hết đàn ông, lượng testosterone của họ vào buổi sáng (từ 4-6 giờ) là cao nhất, cộng thêm với một đêm được nghỉ ngơi đầy đủ, vào buổi sáng, người đàn ông sẽ trở nên tự tin nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here