HOANG MANG KHI VIÊM ÂM ĐẠO DO NẤM! PHẢI LÀM SAO?

Viêm âm đạo do nấm là căn bệnh phụ khoa phổ biến nhất ở hội chị em. Nhưng không phải chị em nào mắc bệnh cũng thông thái, biết mình nên và không nên làm gì.

Bệnh rất dễ lây nhiễm nếu không biết cách điều trị sẽ dễ tái phát, kéo dài dai dẳng, không dứt điểm.

Vì vậy, tốt nhất là khi có biểu hiện của viêm âm đạo do nấm, chị em cần đi khám bác sĩ chuyên khoa sản, không nên tự ý mua thuốc về đặt.

Việc chưa xác định được nguyên nhân gây viêm âm đạo đã tự ý đặt thuốc không đúng và không đủ thời gian sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, nấm gây bệnh kháng thuốc. Lúc này, việc điều trị sẽ rất khó khăn và dễ bị tái đi tái lại nhiều lần.

Để điều trị hiệu quả cũng như phòng tránh viêm âm đạo do nấm, chị em nên:

– Có ý thức đi khám phụ khoa định kỳ 3 – 6 tháng/lần.

– Xuất hiện huyết trắng có mùi cần đi khám bác sĩ ngay.

– Tránh mặc đồ lót quá bí hoặc ẩm ướt.

– Giữ gìn vệ sinh vùng tam giác mật cẩn thận, không thụt rửa khi thắm.

– Thực hành tình dục an toàn để tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục từ bạn tình (dùng bao cao su).

 

Phòng khám Sản phụ khoa Vietmec Thanh Xuân  của Trung tâm y tế quận Thanh Xuân trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa, có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại đã hỗ trợ điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp chị em bị viêm âm đạo do nấm giúp họ lấy lại sức khỏe, bảo vệ khả năng sinh sản và có cuộc sống hạnh phúc… Hơn nữa, khi thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại đây, người bệnh sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn tận tình, chu đáo. Chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Thông tin liên hệ: Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec Thanh Xuân – Số 23 ngõ 282 Khương Đình, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội, hotline tư vấn, đặt lịch khám: (024) 62544933 – 0965758277 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here