0965758277

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA

CHẤT LƯỢNG CAO VIETMEC THANH XUÂN

PHÒNG KHÁM CÔNG LẬP TRỰC THUỘC SỞ Y TẾ HÀ NỘI

Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao VietMec là đơn vị công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội, một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ.

Với phương châm “Bảo vệ sức khỏe phụ nữ”, VietMec Thanh Xuân luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và đầu tư toàn diện các yếu tố: nguồn nhân lực, trang thiết bị công nghệ, cơ sở vật chất,… để mang đến những dịch vụ khám chữa bệnh sản phụ khoa uy tín, chất lượng.

Đến với VietMec Thanh Xuân, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ khám, chữa bệnh phụ khoa với những y bác sỹ nổi tiếng chẩn đoán và chữa bệnh mát tay tại Hà Nội. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, ngoại nhập, tân tiến, chúng tôi luôn cam kết cho hiệu quả chữa bệnh tốt nhất ở mức chi phí không thể hợp lý hơn.

* Nơi lợi ích, sức khỏe của khách hàng luôn là ưu tiên số 1

* Đội ngũ y, bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, chữa bệnh mát tay

* Trang thiết bị hiện đại

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ VIETMEC THANH XUÂN

Đội ngũ bác sỹ của VietMec là các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành được chúng tôi lựa chọn và mời từ các bệnh viện lớn của nhà nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh sản phụ khoa, trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề, bạn sẽ luôn nhận được sự chăm sóc tận tình và chu đáo nhất.

Bác Sỹ Nguyễn Dương Thúy Hằng
Bác sỹ Nguyễn Thị Tuyết Mai
Hộ sinh Lưu Thị Kim Thanh
Hộ sinh Nguyễn Thị Dung
Hộ sinh Nguyễn Thị Nhạn

TRANG THIẾT BỊ – CÔNG NGHỆ

Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao VietMec nằm tại Trung tâm y tế Quận Thanh Xuân, là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, ngoại nhập, nhằm đảm bảo cho chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi bệnh nhân. – Ngoài hệ thống máy hiện đại, VietMec Thanh Xuân còn nhận được sự phối hợp tận tình từ các đơn vị như Melatec, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương,… trong việc thực hiện các xét nghiệm phức tạp như:

Voluson P8 là máy siêu âm thế hệ mới, cho phép thực hiện các kỹ thuật siêu âm từ đơn giản đến phức tạp với hình ảnh sắc nét, chân thực với ánh sáng HD light màu hồng.
Có thể sử dụng siêu âm thai, siêu âm ổ bụng, tim, mạch cho đến kiểm soát các cơn co tử cung và quá trình chuyển dạ.
LC-9100C ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với chế độ soi full HD, độ phân giải 1.200.000 pixel, cho hình sảnh sắc nét, chính xác.
Công nghệ lọc hình ảnh rõ nét, nhìn thấy các mạch máu dưới da, dễ dàng xác định các chi tiết nhỏ, nhờ đó chẩn đoán bệnh chính xác và hiệu quả.
Máy đốt điện Sutron 120, LED Spa, nhập khẩu từ Ý, được ứng dụng trong điều trị: Viêm cổ tử cung, Polyp sinh dục, Sùi mào gà,…
Có khả năng cắt đốt và cầm máu mạnh giúp khách hàng an tâm điều trị.
Máy xét nghiệm nước tiểu bán tự động 11 thông số Combostik R50S mới 100%, sản xuất năm 2016 – 2017, đạt tiêu chuẩn CE, ISO 13485:2003.
Được tích hợp với máy in và màn hình rộng, tương thích với nhiều loại que thử Combostik, cho kết quả chính xác cao.

KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG TRÂM ĐIỀU TRỊ

Không phải ngẫu nghiên các bệnh viện lớn hay những cơ sở y tế công lập luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía người bệnh. Đến với VietMec Thanh Xuân, bạn sẽ được tư vấn điều trị bệnh bằng kĩ thuật chữa bệnh hợp lý và tiết kiệm nhất. Đừng để “Tiền mất – Tật mang”, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động, tất cả đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Vmec luôn tuân thủ các phương châm:

ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE

Không khiến bạn phải chờ đợi lâu hay làm các thủ tục rườm rà hàng tiếng như tại bệnh viện, bệnh nhân của Vmec có thể hoàn thành tất cả những điều ấy trong vòng 1 phút. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi bạn đăng ký lịch khám online theo form bên dưới.

ĐẶT LỊCH KHÁM MỌI LÚC, MỌI NƠI

VÀO KHÁM NGAY KHÔNG CẦN CHỜ ĐỢI

KHÁM CHUYÊN GIA THEO YÊU CẦU

TƯ VẤN MIẾN PHÍ 24/7 GIẢI ĐÁP TẬN TÌNH

 

đặt lịch theo mẫu bên dưới
Khám ThaiKhám Phụ KhoaKhám VúSiêu Âm 2D- 4DXét NghiệmCấy Que Tránh Thai