Đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa ưu tú Vietmec Thanh Xuân

Tại sao chị em luôn rỉ tai nhau về phòng khám Vietmec Thanh Xuân tận tâm, thân thiện, an tâm chữa bệnh phụ khoa, quản lí thai kì?

Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tại Vietmec Thanh Xuân là một trong những yếu tố chủ chốt làm nên uy tín của Phòng khám:

– Bác sĩ sản phụ khoa chính Nguyễn Dương Thúy Hằng với hơn 20 năm kinh nghiệm, được chị em phụ nữ khu vực quận Thanh Xuân cũng như Hà Nội đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như sự “mát tay” trong điều trị bệnh.

– Nữ bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Lan Hương luôn được mọi người nhắc đến với hình tượng nữ bác sĩ tận tình, chủ đáo, gần gũi và thân thiện với bệnh nhân. Cô đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, sau khi kết thúc quá trình công tác tại nhiều bệnh viện công lập uy tín, cô hiện đang đảm nhiệm vị trí bác sĩ sản phụ khoa tại Phòng khám Vietmec.

– Bác sĩ siêu âm Nguyễn Thị Tuyết Mai luôn được chị em phụ nữ tin cậy, lựa chọn mỗi khi đến Vietmec. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Mai nổi tiếng với thế mạnh trong siêu âm sản phụ khoa, siêu âm tim mạch,…

– Ngoài ra còn một số các bác sĩ đang công tác tại bệnhviện phụ sản trung ương khác như: BS. Nguyễn Thị Kim Cúc, BS. Chu Bích Hà, BS. Nguyễn Khánh Thuận…

Phòng khám Sản phụ khoa Vietmec Thanh Xuân của Trung tâm y tế quận Thanh Xuân trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa, có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại đã hỗ trợ điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp chị em bị bệnh phụ khoa, thăm khám thai kì giúp họ đảm bảo sức khỏe, bảo vệ khả năng sinh sản và có cuộc sống hạnh phúc… Hơn nữa, khi thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại đây, người bệnh sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn tận tình, chu đáo. Chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

 

Thông tin liên hệ: Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec Thanh Xuân – Số 23 ngõ 282 Khương Đình, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội, hotline tư vấn, đặt lịch khám: (024) 62544933 – 0965758277 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here