Điều trị nấm âm đạo dứt điểm tại Sản phụ khoa Vietmec Thanh Xuân

Một trong số các bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới là Nấm âm đạo. Viêm âm đạo do nấm hay nấm âm đạo là một dạng điển hình của viêm âm đạo với tác nhân gây bệnh chính là do nấm men Candida Albicans.

 Nguyên nhân khiến chị em có thể mắc bệnh nấm âm đạo gồm nhiều yếu tố, tuy nhiên một số lý do dẫn đến bệnh chủ yếu đó là: do mô trường, thời tiết thay đổi, do mất cân bằng nội tiết tố nữ, do chị em không vệ sinh vùng kín đảm bảo sạch sẽ và đúng cách; quan hệ tình dục không an toàn, những trường hợp chị em nạo phá thai nhiều lần hay do biến chứng của một số bệnh lây truyền qua đường tình dục,… 

Những triệu chứng của nhiễm nấm candida:

+ Ngứa trong và quanh âm đạo

+ Nóng rát trong và xung quanh âm đạo

+ Đau khi tiểu tiện hay khi quan hệ

+ Dịch âm đạo trắng và mỏng

+ Sưng đỏ thành và môi âm đạo

Điều trị nấm âm đạo an toàn ở phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec Thanh Xuân

Hiện nay với sự phát triển của y học hiện đại đã có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa nói chung và bệnh viêm âm đạo do nấm nói riêng. Tuy nhiên không phải phương pháp hỗ trợ điều trị nào cũng mang lại hiệu quả cao.
Các bác sỹ chuyên khoa phụ sản Vietmec Thanh Xuân cho biết: Đã có nhiều chị em đến Vietmec Thanh Xuân để thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nấm phụ khoa, rất nhiều trong số đó bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng lý do là tự ý hỗ trợ điều trị tại nhà bằng các loại thuốc khác nhau không có chỉ định của bác sỹ, bên cạnh đó cũng có nhiều chị em do e ngại nên đã lựa chọn đến những cơ sở “chui” không đảm bảo chất lượng để hỗ trợ điều trị bệnh dẫn đến bệnh không những không khỏi mà còn thường xuyên tái phát, bệnh trầm trọng hơn.
Chính vì vậy, các bác sỹ khuyến cáo chị em khi có dấu hiệu nghi ngờ bệnh tuyệt đối không tự ý hỗ trợ điều trị bệnh tại nhà, không sử dụng các loại thuốc lá, thuốc bôi, thuốc uống khi chưa có sự thăm khám của bác sỹ để tránh bệnh trầm trọng hơn. Điều quan trọng và cần thiết chị em cần làm đó là chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ: Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec Thanh Xuân – Số 23 ngõ 282 Khương Đình, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội, hotline tư vấn, đặt lịch khám: (024) 62544933 – 0965758277

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here