Địa chỉ khám tầm soát ung thư cổ tử cung uy tín và tiết kiệm chi phí?

tại, các bệnh viện có chuyên khoa phụ sản lớn của cả nước như Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội… là những địa chỉ khám tầm soát ung thư cổ tử cung uy tín. Tuy nhiên thăm khám ở đây luôn trong tình trạng quá tải, bạn phải chờ đợi rất lâu.

Để có kết quả thăm khám chính xác, không phải chờ đợi, nhiều chị em tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận lựa chọn Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec Thanh Xuân – số 23, ngõ 282, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lý do để bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Phòng khám Sản phụ khoa Vietmec Thanh Xuân:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản giỏi

Phòng khám hội tụ các bác sĩ chuyên khoa phụ sản đầu ngành giỏi và giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong cả nước. Các bác sĩ luôn tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân, không ngừng học hỏi, tiếp thu thành quả của y học hiện đại, chẩn đoán và đọc kết quả chính xác.

  • Khám tầm soát ung thư cổ tử cung theo đúng quy trình

Khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt cần quan tâm đến việc thực hiện theo đúng quy trình các bước thăm khám để đảm bảo kết quả thăm khám chính xác. Tại Phòng khám Vietmec Thanh Xuân, quy trình tầm soát ung thư được thực hiện theo chuẩn quy định của Bộ Y tế. Cụ thể:

– Bước 1: Thăm khám tổng quát, tìm hiểu thông tin và hỏi tiền sử bệnh.

– Bước 2: Khám phụ khoa cơ bản, thăm khám bên ngoài và bên trong cơ quan sinh sản.

– Bước 3: Sử dụng mỏ vịt và các dụng cụ y tế để lấy dịch âm đạo, dịch và tế bào cổ tử cung làm xét nghiệm phát hiện tế bào ung thư cổ tử cung.

– Bước 4: Tiến hành các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm Pap smear, xét nghiệm HPV, soi và sinh thiết cổ tử cung…

– Bước 5: Đọc kết quả và tư vấn cách điều trị kịp thời trong trường hợp mắc bệnh, tư vấn cách phòng tránh bệnh và hẹn lịch tầm soát lần tiếp theo nếu không có dấu hiệu bệnh. Kết quả sẽ được trả nhanh nhất có thể để người bệnh không phải chờ đợi lâu.

 

  • Phương pháp thăm khám tiên tiến

Một trong những yếu tố quyết định khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt là do mức độ hiện đại về trang thiết bị y tế và sự tiên tiến về phương pháp thăm khám, xét nghiệm. Phòng khám Vietmec Thanh Xuân là địa chỉ đáp ứng đầy đủ tiêu chí này để đạt được hiệu quả thăm khám và xét nghiệm chính xác nhất.

– Các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến cho phép thăm khám và phát hiện dấu hiệu ung thư cổ tử cung và các bệnh phụ khoa nguy hiểm với kết quả chính xác. Điển hình là máy soi cổ tử cung, thiết bị thực hiện xét nghiệm phát hiện ung thư, máy siêu âm công nghệ cao…

– Phòng khám thực hiện đầy đủ các xét nghiệm ung thư cổ tử cung tiên tiến cần thiết tại phòng xét nghiệm hiện đại như: Xét nghiệm Pap smear, xét nghiệm HPV, soi và sinh thiết cổ tử cung phát hiện sự xuất hiện của tế bào ung thư. Chính vì thế, nếu băn khoăn chưa biết khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt chị em hoàn toàn có thể cân nhắc Phòng khám Vietmec.

·         Cam kết chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất

Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec Thanh Xuân cam kết mang đến cho chị em chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, thủ tục đăng ký khám nhanh gọn, không phải chờ đợi.

Hệ thống tư vấn sức khỏe online, tổng đài tư vấn miễn phí giúp người bệnh đến gần hơn với bác sĩ, được tư vấn mọi vấn đề gặp phải, giải đáp đi khám ung thư cổ tử cung ở đâu trong từng trường hợp hiệu quả.

·         Chi phí khám ung thư cổ tử cung ở đâu tốt, phù hợp

Chi phí khám tầm soát ung thư cũng là vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn và chần chừ thăm khám. Tuy nhiên, khi đến với Phòng khám Vietmec Thanh Xuân bạn sẽ không cần lo lắng về chi phí thăm khám vì mọi chi phí đều được niêm yết công khai theo bảng giá chung của Sở và Bộ y tế.

Với ưu điểm là phòng khám công lập nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí khám tầm soát ung thư tại đây. Mức chi phí này phù hợp với mọi đối tượng chị em với những mức thu nhập khác nhau.

Chị em thân mến! Ung thư cổ tử cung nguy hiểm nhưng bệnh hoàn toàn có thể phòng tránh hoặc chữa trị khỏi nếu phát hiện bệnh sớm qua khám tầm soát tại phòng khám phụ khoa uy tín. Vậy, tại sao bạn không thăm khám để phòng tránh, tầm soát bệnh hiệu quả và bảo vệ tính mạng của mình khi bạn hoàn toàn có đủ khả năng làm điều đó?

Gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung tại Sản phụ khoa Vietmec Thanh Xuân bao gồm:

  • Khám phụ khoa
  • Soi cổ tử cung
  • Xét nghiệm máu
  • Xét nghiệm tế bào cổ tử cung (sàng lọc ung thư CTC)
  • Xét nghiệm HPV test (sàng lọc ung thư CTC)

Thông tin liên hệ: Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec Thanh Xuân – Số 23 ngõ 282 Khương Đình, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội, hotline tư vấn, đặt lịch khám: (024) 62544933 – 0965758277

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here