Chị em phụ nữ tự tin khám phụ khoa định kì tại Sản phụ khoa Vietmec

1 Đừng coi thường việc khám phụ khoa định kì:

Bệnh phụ khoa nếu được phát hiện và điều trị kịp thời thì người bệnh có thể nhanh chóng khỏi bệnh. Ngược lại, để lâu không chữa trị, bệnh có thể biến chứng và gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho người bệnh, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng hay khả năng sinh sản của phụ nữ

Cụ thể, bệnh phụ khoa có thể khiến gia tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm khác, khó thụ thai, vô sinh, hiếm muộn, gây sảy thai, sinh non, nhiễm khuẩn nước ối, ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo,…

Một trong những cách đơn giản, hiệu quả nhất bảo vệ phụ nữ trước bệnh phụ khoa là khám phụ khoa định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ.

2 Khám phụ khoa định kì mang lại những lợi ích tuyệt vời cho mọi chị em phụ nữ:

  • Phát hiện sớm những bất thường ở vùng kín, phần phụ… Nhờ đó việc điều trị bệnh đạt hiệu quả, trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.
  • Ngăn chặn những nguy cơ có thể xảy ra ở phụ nữ như: Ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư âm đạo, ung thư vú,…
  • Được tư vấn phương pháp chăm sóc vùng kín đúng cách, hạn chế bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
  • Bảo vệ tính mạng, sức khỏe, khả năng sinh sản của phụ nữ toàn diện.

3 Sản phụ khoa Vietmec – Dành cho chị em phụ nữ còn đang băn khoăn tìm chỗ khám phụ khoa uy tín:

Khám phụ khoa tại Vietmec vừa đáp ứng được yêu cầu cần địa chỉ khám kín đáo để khám phụ khoa của chị em phụ nữ, đồng thời không đông đúc, ngột ngạt như tại nhiều bệnh viện công lập lớn.

  • Vietmec là phòng khám công lập trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội, vì vậy không sợ gặp các trường hợp vẽ bệnh, móc túi bệnh nhân, yêu cầu bệnh nhân làm hàng loạt dịch vụ không cần thiết, nâng giá dịch vụ,… như tại nhiều cơ sở tư nhân kém chất lượng.
  • Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa, bác sĩ siêu âm nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tâm với người bệnh. Đặc biệt tại Vietmec, bạn hoàn toàn được khám phụ khoa định kỳ và điều trị bởi các bác sĩ nữ rất nhẹ nhàng, ân cần và chu đáo.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Vietmec hiện đại, đồng bộ, được bảo quản và sử dụng theo đúng quy trình.
  • Có thể đăng ký khám online 24/7, không mất thời gian chờ đợi lâu, có thể khám chuyên gia theo yêu cầu.
  • Giá cả công khai, minh bạch. Chi phí tiết kiệm, đặc biệt nói không với “ vẽ thêm dịch vụ, móc túi tiền của bệnh nhân”
  • Vietmec hỗ trợ thanh toán BHYT đối với một số dịch vụ sản/phụ khoa, trong đó bao gồm dịch vụ khám phụ khoa.

 

Trong vô vàn các phòng khám kém chất lượng, hoạt động chui, Sản phụ khoa Vietmec như một điểm “sáng” đáng tin cậy, cung cấp đầy đủ các dịch vụ chất lượng cao để chị em tự tin chia sẻ nỗi niềm thầm kín. Không chỉ ở khu vực Hà Nội, mà còn cả nhiều chị em ở các vùng lân cận, các tỉnh thành xa cũng lặn lội tìm đến tận phòng khám chữa bệnh. Đây chính là niềm tự hào, niềm khích lệ to lớn cho toàn thể đội ngũ y bác sĩ , nhân viên phòng khám Vietmec cố gắng , nỗ lực hơn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here