CẤY QUE TRÁNH THAI KHÔNG HỀ ĐAU NHƯ NHIỀU CHỊ EM VẪN NGHĨ


Cấy que tránh thai là phương pháp cấy một hoặc nhiều que có kích thước nhỏ như que diêm vào dưới da, ở mặt trong bắp tay của người phụ nữ.

Hiện nay, cấy que tránh thai có hiệu quả tránh thai cao nhất 99.95%

 1. Cơ chế hoạt động của cấy que tránh thai :

  Khi cấy que tránh thai, cơ thể sẽ tăng tiết hocmone progestin có tác dụng ngăn ngừa sự rụng trứng, đồng thời tiết ra nhiều chất nhờn ở cổ tử cung bít chặt lấy cổ tử cung và ngăn không cho tinh trùng gặp trứng cũng như ngăn không cho trứng đã thụ tinh làm tổ trong tử cung.

 

 1. CẤY QUE TRÁNH THAI CÓ ĐAU KHÔNG?
 • Cấy que tránh thai cũng giống như những biện pháp tránh thai khác ban đầu cơ thể có thể chưa quen với vật thể lạ.
 • Tuy nhiên trong quá tình cấy que tránh thai cũng không hề gây đau đớn cho chị em.
  Đa số chị em sẽ không cảm thấy đau đớn, nhưng điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có người chỉ thấy đau chút xíu như kim châm rồi thôi nhưng có những người sau khi hết thuốc tê có thể đau mức độ nặng hơn, tay không làm được việc nặng trong 1, 2 ngày đầu tiên.
 • Nhiều người không bị sưng tấy đỏ nhưng có người bị sưng và chỗ cấy que đổi màu xanh đỏ, tím tùy mức độ thương tổn dưới da. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể và sẽ dần trở lại bình thường sau một vài ngày hoặc 1, 2 tuần.

 

 1. CÁCH ĐẶT VÀ THÁO QUE TRÁNH THAI
 • Sau khi tiến hành các xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe, bác sĩ sẽ cho bạn dùng thuốc giảm đau và gây tê một vùng trên cánh tay. Que cấy tránh thai sẽ được cấy vào dưới da bạn chỉ trong vòng vài phút và không gây nhiều đau đớn.
 • Để lấy que tránh thai, bác sĩ sẽ tiếp tục gây tê và rạch một đường nhỏ trên cánh tay để lấy que cấy tránh thai ra. Thông thường, quá trình lấy que cấy ra sẽ lâu hơn so với khi đặt vào.
 • Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể lấy que cấy tránh thai ra khỏi cơ thể nếu bạn muốn có thai hoặc cảm thấy khó chịu vì những tác dụng phụ không mong muốn của nó.

  Có thể khẳng định rằng, cấy que tránh thai là một biện pháp tránh thai hiện đại, ưu việt và có hiệu quả cao, áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau lại không hề gây đau đớn.

Mọi thắc mắc cần tư vấn hay đặt lịch cấy que, quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec Thanh Xuân

Trung tâm y tế Quận Thanh Xuân- Số 23 ,ngõ 282 – Khương Đình, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

☎ Hotline: (024) 62544933 – 096.57.58.277

? website: sanphukhoahanoi.com

Email : sanphukhoavmec@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here