Bùi Thị Hồng Hạnh (SN 1985) – Thường Tín, HN

Đôi khi giọt nước mắt trong phòng khám chưa hẳn là nỗi buồn thường thấy, mà là niềm vui vô bờ bến của người phụ nữ lần đầu  được trao cho thiên chức làm mẹ.

Đó là câu chuyện của chị Hạnh, chị kết hôn khá muộn ở độ tuổi 31. Hai vợ chồng chị thả khoảng 1 năm  mà vẫn chưa thấy bụng chị Hạnh có động tĩnh gì, cộng thêm tác động từ mọi người bên ngoài khiến anh chị sốt ruột và lo lắng lắm.

Mong mỏi quá nên chị Hạnh có nên mạng tìm hiểu được biết các BS Vietmec là chuyên gia sản khoa hàng đầu để nhờ tư vấn. Chị Hạnh đã được bác sĩ Tuyết Mai siêu âm canh trứng thường xuyên, theo dõi sự phát triển của nang noãn. Khoảng hơn 2 tháng sau may mắn đã mỉm cười với vợ  chồng chị Hạnh, chị đã mang thai bé đầu lòng. Nằm trên giường siêu âm, chị đã bật khóc khi nghe tin, niềm hạnh phúc như vỡ òa.

Chị Hạnh tiếp tục trao trọn niềm tin tại PK Vietmec để quản lí thai kì. Được thăm khám kiểm tra thai cẩn thận kĩ lưỡng, tư vấn dinh dưỡng, sinh hoạt tận tình của các BS Hằng, BS Mai , thai nhi phát triển khỏe mạnh và trộm vía lắm. Chị Hạnh dẫn cả hai mẹ đi khám thai cùng để ngắm cháu đang chuyển động vô cùng hạnh phúc.

Niềm vui cả bệnh nhân cũng chính là niềm vui và nguồn động lực to lớn cho đội ngũ bác sĩ, toàn nhân viên phòng khám không ngừng làm việc và cống hiến hết mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here