Bệnh nhân Nguyễn Thị Khánh Hà -21 tuổi, Hà Nội

  • Trước đây mắc bệnh viêm lộ tuyến, đã đến thăm khám tại phòng khám Bảo Anh, được điều trị bởi toàn các bác sĩ Trung Quốc. Bạn Hà đã được đốt lộ tuyến cổ tử cung độ 3 với chi phí lên đến vài chục triệu đồng.
  • Nhưng Hà vẫn chưa yên tâm , qua tìm hiểu trên mạng được biết đến phòng khám Vietmec được nhiều khách hàng đánh giá uy tín nên đã đặt lịch khám bs Hằng.
  • Hà được BS Hằng khám lại và kê đơn thuốc về nhà điều trị. Sau khi tái khám bệnh của Hà đã ổn định, và tiếp tục khám định kì tại phòng khám.
  • Sau đó, Hà cũng mong muốn sinh em bé nên nhờ Bs Hằng tư vấn, cùng với sự giúp đỡ của bác sĩ Mai đến canh trứng thường xuyên và kết quả là Hà đã mang thai. Hai vợ chồng Hà rất vui mừng và tin tưởng quản lí thai tại phòng khám (khám , siêu âm ,làm đầy đủ các xét nghiệm) Hiện nay bạn Hà đã có thai khoảng 20w, dự kiến 1 bé trai.
  • Hà đã trở thành khách ruột và nhẵn mặt tại PK J . Vợ chồng Hà đến PK thoải mái vui vẻ chia sẻ những cảm xúc và câu chuyện xung quanh mang thai lần đầu

 

Để được tư vấn và khám chữa bệnh, chị em có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa theo địa chỉ sanphukhoahanoi.com, gọi điện đến số hotline (024) 62544933 – 0965758277 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 23 ngõ 282 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội ( nằm trong khuôn viên Trung Tâm Y tế Quận Thanh Xuân).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here