Bạn có thuộc đối tượng không hợp cấy que tránh thai ?

Cấy que tránh thai được sử dụng ở 86 quốc gia, bao gồm Úc, Đan Mạch, Đức và Anh… So với việc uống thuốc tránh thai, cấy que tránh thai được đánh giá là rẻ hơn lại trong thời gian dài, dễ sử dụng hơn và ít có khả năng mang thai hơn. Cấy que cũng an toàn cho những phụ nữ không thể dùng estrogen.

Nhưng các chị em cũng đừng vội vàng cấy que ngay, hãy đọc các lưu ý dưới đây để biết mình có nằm trong đối tượng thích hợp không nhé!

  • Các trường hợp không nên cấy que tránh thai:

– Có thai hay nghi ngờ có thai.

– Xuất huyết âm đạo chưa rõ nguyên nhân.

– Rối loạn nghẽn tĩnh mạch huyết khối.

– Đang mắc hay có tiền căn bệnh gan nặng hoặc các chức năng gan chưa trở lại bình thường.

– Có u bướu phụ thuộc progesterone.

– Ung thư vú hay có tiền căn ung thư vú.

– Dị ứng với các thành phần của thuốc, …

Nếu bạn không thuộc các đối tượng trên thì đừng nên bỏ qua một biện_pháp_tránh_thai_an_toàn_hiệu_quả của thời đại như cấy_que_tránh_thai

Đến ngay Phòng khám sản phụ khoa công lập chất lượng cao Vietmec Thanh Xuân để được chúng tôi tư vấn và thực hiện cấy que tránh thai cho bạn. Đội ngũ y bác sĩ tại Vietmec sẽ giúp chị em kế hoạch hóa gia đình thành công và tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ: Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec thanh Xuân – Số 23 ngõ 282 Khương Đình, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội, hotline tư vấn, đặt lịch khám: (024) 62544933 – 0965758277

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here