0965758277

Hộ sinh Nguyễn Thị Nhạn

Hộ sinh hạng IV với hơn 13 năm kinh nghiệm chăm sóc, tư vấn bệnh nhân về sản phụ khoa, thai nghén. Hỗ trợ rất tốt cho bác sỹ trong việc thăm khám và điều trị bệnh. Nhiệt tình chu đáo với người bệnh. Tận tâm với nghề.

Hộ sinh Nguyễn Thị Dung

Hộ sinh hạng IV với hơn 10 năm kinh nghiệm công tác tại cơ sở y tế công lập. Hỗ trợ bác sỹ rất đắc lực trong việc chăm sóc, tư vấn, khám và điều trị bệnh. Cẩn thận chu đáo với người bệnh, tận tâm với nghề.

Hộ Sinh Lưu Thị Kim Thanh

Hộ sinh hạng IV với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc, tư vấn người bệnh, sản phụ. Hỗ trợ đắc lực các bác sỹ trong khám và điều trị bệnh. Tận tâm với nghề, vui vẻ và thân thiện với người bệnh.

Bác Sỹ Nguyễn Thị Tuyết Mai

Bác sỹ siêu âm, chẩn đoán hình ảnh với hơn 20 năm kinh nghiệm tại bệnh viện chuyên khoa sản lớn tại Hà Nội. Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội, có chứng chỉ siêu âm chẩn đoán, chuyên khoa nhi. Bác sỹ Mai có trình độ chuyên môn cao trong siêu âm thai, siêu âm...

Bác Sỹ CK1 Nguyễn Dương Thúy Hằng

Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành sản - phụ khoa tại các trung tâm y tế lớn tại Hà Nội. Tốt nghiệp Đại Học Y chính quy. Bác Sỹ Hằng có trình độ chuyên môn cao trong chẩn đoán điều trị thủ thuật sản - phụ khoa. Chẩn đoán trước sinh, bệnh lý cổ...

Tin Tức - Sự Kiện